Cờ tổ quốc giá rẻ, chất lượng

Việc treo cờ tổ quốc vào những dịp lễ, tết  là nghi thức thiêng liêng, thể hiện lòng yêu nước niềm tự hào dân tộc không thể thiếu của tất cả cơ quan, tổ chức, đoàn thể và các hộ gia đình. Xưởng may cờ – Sài Gòn Flag, là một trong những địa chỉ cung cấp cờ tổ quốc giá rẻ, chất lượng hàng đầu trong khắp cả nước với những mẫu cờ tổ quốc đẹp mắt, đơn hàng càng nhiều giá thành càng rẻ.

Với kỹ thuật may cờ tổ quốc độc quyền và duy nhất chỉ có tại Sài Gòn Flag, ngôi sao được may chắc chắn trên nền vải đỏ, viền cờ bao gồm 2 đường chỉ sắc sảo, chắc chắn. Chất liệu vải phi dày dặn, màu đỏ chuẩn, chịu được nắng mưa và sức gió tốt giúp thời gian treo cờ tổ quốc lâu và bền màu hơn rất nhiều so với các loại cờ trên thị trường.

Tại Sài Gòn Flag cờ tổ quốc được sản xuất theo đúng quy cách quốc kỳ Việt Nam, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền trên mỗi lá cờ. Kích thước thông thường của cờ tổ quốc như sau : 60 x 90 cm, 70 x 100 cm, 80 x 120 cm, 90 x 140 cm, 120 x 180 cm, 140 x 210 cm. Ngoài ra, Sài Gòn Flag còn nhận may những mẫu cờ tổ quốc khổ lớn như 200 x 300 cm, 400 x 600 cm, 600 x 900 cm hoặc may theo kích thước yêu cầu của khách hàng.

Sài Gòn Flag cam kết mang đến cho bạn 100% sự hài lòng khi mua cờ tổ quốc tại Sài Gòn Flag : Với chất liệu phi dày giúp độ bền của cờ rất cao, cùng kỹ thuật may đặc biệt chuyên nghiệp, đường may sắc nét, chế độ in kĩ thuật số hiện đại giúp mỗi lá cờ tổ quốc đẹp chỉnh chu và trang trọng.

 

Ngoài những mẫu cờ tổ quốc giá rẻ, chất lượng, Sài Gòn Flag còn nhận thiết kế và may các sản phẩm cờ các loại, áo đồng phục, nón đồng phục,…theo những mẫu mã có sẵn tại xưởng và theo những mẫu đặt theo yêu cầu riêng của khách hàng, luôn cam kết giá tốt nhất thị trường. Liên lạc với chúng tôi để được phục vụ tốt hơn, trân trọng cảm ơn quý khách.

Cửa hàng : 226 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Xưởng may : P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Hotline : 0825 312 312 – 0914568289