Cơ sở sản xuất cờ tổ quốc giá rẻ

1. Treo cờ tổ quốc có ý nghĩa gì

Việc treo cờ tổ quốc vào những dịp lễ, tết  là nghi thức thiêng liêng, thể hiện lòng yêu nước niềm tự hào dân tộc không thể thiếu của tất cả cơ quan, tổ chức, đoàn thể và các hộ gia đình. Chính vì vậy việc lựa chọn Cơ sở sản xuất cờ tổ quốc giá rẻ, chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Xưởng may cờ – Sài Gòn Flag, là một trong những Cơ sở sản xuất cờ tổ quốc giá rẻ, chất lượng hàng đầu trong khắp cả nước với những mẫu cờ tổ quốc đẹp mắt, đơn hàng càng nhiều giá thành càng rẻ.

2. Mua cờ tổ quốc ở đâu

Sài Gòn Flag là Cơ sở sản xuất cờ tổ quốc giá rẻ chuyên nghiệp:

Với kỹ thuật may cờ tổ quốc độc quyền và duy nhất chỉ có tại Sài Gòn Flag: ngôi sao được may đồng bộ 2 mặt trên nền vải đỏ, viền cờ bao gồm 2 đường chỉ sắc sảo, chắc chắn.

Chất liệu vải phi dày dặn, màu đỏ chuẩn, chịu được nắng mưa và sức gió tốt giúp thời gian treo cờ ngoài trời lâu và bền màu hơn rất nhiều so với các loại cờ trên thị trường.

Là Cơ sở sản xuất cờ tổ quốc giá rẻ với giá cờ cạnh tranh nhất thị trường : là một trong số ít cơ sở có xưởng may và xưởng in riêng, nên khi quý khách đặt hàng tại Sài Gòn Flag luôn yên tâm vì đã lựa chọn đặt hàng tại xưởng gốc với giá rẻ nhất thị trường.

3. Kích thước của lá cờ tổ quốc

Sài Gòn Flag cam kết cung cấp cờ tổ quốc đúng chuẩn màu sắc, kiểu dáng, kích thước đúng chuẩn quy định của quốc kỳ Việt Nam, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền trên mỗi lá cờ. Kích thước thông thường của cờ tổ quốc như sau : 60 x 90 cm, 70 x 100 cm, 80 x 120 cm, 90 x 140 cm, 120 x 180 cm, 140 x 210 cm. Ngoài ra, Sài Gòn Flag còn nhận may những mẫu cờ tổ quốc khổ lớn như 200 x 300 cm, 400 x 600 cm, 600 x 900 cm hoặc may theo kích thước yêu cầu của khách hàng.

4. Xưởng may cờ tổ quốc chuyên nghiệp giá rẻ

Sài Gòn Flag là cơ sở sản xuất cờ tổ quốc giá rẻ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, in và may cờ tổ quốc, là Cơ sở sản xuất cờ tổ quốc giá rẻ chuyên cung cấp số lượng lớn cho khách hàng trong nhiều tỉnh trên cả nước, Sài Gòn Flag tự tin mang đến cho bạn sản phẩm cờ tổ quốc với chất lượng và giá cả tuyệt vời nhất.

Ngoài việc sản xuất và cung cấp sản phẩm cờ tổ quốc đẹp, giá rẻ, Sài Gòn Flag còn nhận cung cấp số lượng lớn các sản phẩm cờ các loại, áo đồng phục, nón đồng phục,…theo những mẫu mã có sẵn tại xưởng và theo những mẫu đặt theo yêu cầu riêng của khách hàng, luôn cam kết giá tốt nhất thị trường. Liên lạc với chúng tôi để được phục vụ tốt hơn, trân trọng cảm ơn quý khách.

Cửa hàng : 226 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Xưởng may :  P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Hotline : 0825 312 312 – 0914568289