Dây cờ trang trí

1. Ý nghĩa của cờ dây trang trí

Dây cờ trang trí bao gồm nhiều lá cờ nhỏ hình tam giác hoặc hình chữ nhật, gồm nhiều màu được may đồng bộ với nhau trên một dây cờ. Dây cờ trang trí dùng để trang trí với ý nghĩa may mắn, thuận lợi được sử dụng trong các dịp lễ, tết, khai trương công ty, khởi công công trình, hội nghị, sinh nhật.…do đó Dây cờ trang trí còn có tên gọi khác là cờ dây nhiều màu, cờ trang trí…

2. Địa chỉ cung cấp cờ dây trang trí

Bạn có nhu cầu mua Dây cờ trang trí đẹp, giá rẻ nhưng không biết nhà cung cấp sản phẩm nào đáng tin cậy ? Bạn muốn sản phẩm Dây cờ trang trí không những đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền cao mà giá cả cũng hợp lý ? Hãy đến với Sài Gòn Flag, một trong những cơ sở tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp Dây cờ trang trí hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp hầu hết các loại Dây cờ trang trí khắp trong TP.HCM nói riêng và cả nước với những mẫu Dây cờ trang trí đẹp, giá rẻ, chất lượng tốt được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua tạo nên một thương hiệu Sài Gòn Flag.

Tại Sài Gòn Flag những sản phẩm Dây cờ trang trí đẹp được làm bằng chất liệu vải phi bóng (vải xa tanh) đẹp, đường may đẹp, sử dụng phương pháp cắt lazer hiện đại, các sợi chỉ bị nhiệt ép lại nên bạn có thể treo cờ ngoài trời liên tục mà không lo vấn đề tưa chỉ. Đồng thời Sài Gòn Flag còn sử dụng dây dù bản rộng, chắc chắn và bền bỉ theo thời gian, hạn chế tối đa việc đứt dây khi treo giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian nối dây.

3. Kích thước cờ dây trang trí

Đến với Sài Gòn Flag những sản phẩm Dây cờ trang trí đẹp, chất lượng với mức giá xuất xưởng có kích thước cụ thể như sau :

Kích thước lá cờ: 20 x 30 cm (Kích thước phổ biến), 25 x 35 cm…

Kích thước phân bổ lá cờ: 5 lá/2 mét ( Kích thước phổ biến), 7 lá/2 mét, 10 lá/ 2 mét…

Ngoài ra, Sài Gòn Flag luôn đáp ứng kích thước chuẩn của Dây cờ và phân bổ lá cờ trên dây cờ theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.

4. Ưu điểm của cờ dây trang trí tại Sài Gòn Flag

Điểm mạnh của Sài Gòn Flag chính là một trong số ít cơ sở có xưởng may và xưởng in riêng, do đó, khi quý khách đặt những sản phẩm Dây cờ trang trí đẹp tại Sài Gòn Flag sẽ luôn yên tâm vì đã đặt hàng tại xưởng gốc với mức giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất thị trường. Nếu khách hàng đặt hàng số lượng càng lớn thì giá thành càng rẻ, cùng chế độ giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc chắc chắn sẽ là sự lựa chọn ưu việt cho quý khách.

5. Xưởng cung cấp cờ dây trang trí giá rẻ

Ngoài những mẫu Dây cờ trang trí đẹp, giá rẻ, Sài Gòn Flag còn nhận thiết kế và may các sản phẩm cờ các loại, áo đồng phục, nón đồng phục,…theo những mẫu mã có sẵn tại xưởng và theo những mẫu đặt theo yêu cầu riêng của khách hàng, luôn cam kết giá tốt nhất thị trường. Liên lạc với chúng tôi để được phục vụ tốt hơn, trân trọng cảm ơn quý khách.

Cửa hàng : 226 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Xưởng may : P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Hotline : 0825 312 312 – 0914568289