Đế cờ để bàn đẹp

1. Mua cờ để bàn ở đâu

Bạn đang có nhu cầu tìm mua những mẫu cờ để bàn đẹp ? hay bạn tìm mua những Đế cờ để bàn đẹp, giá rẻ ? bạn đang băn khoăn không biết nên chọn cờ để bàn hoặc Đế cờ để bàn đẹp ở đâu ? sản phẩm liệu có đảm bảo chất lượng, giao hàng có kịp tiến độ ? Đến với Sài Gòn Flag, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng giải đáp thắc mắc việc chọn những mẫu cờ để bàn đẹp và Đế cờ để bàn đẹp giá rẻ nhất thị trường với chất lượng cờ in tốt nhất.

2. Kích thước cờ để bàn đẹp

Sài Gòn Flag tự hào là cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu Cờ để bàn làm việc trong khu vực TP HCM nói riêng và trong cả nước với số lượng lớn, những sản phẩm Cờ để bàn làm việc tại Sài Gòn Flag thông thường có những kích thước là 14 x 21 cm, 18 x 27 cm, 10x15cm, 20x30cm…

3. Phân loại cờ để bàn đẹp

Đến với Sài Gòn Flag những sản phẩm cờ để bàn đẹp được phân loại như sau:

Lá cờ để bàn đẹp :

  • Cờ để bàn đảng, tổ quốc: Sử dụng trong các hội nghị, cuộc họp, sự kiện của các cơ quan tổ chức Nhà nước.
  • Cờ để bàn các nước: Sử dụng trong sự kiện có sự góp mặt của đối tác nước ngoài hoặc trang trí văn phòng của công ty có khách hàng nước ngoài.
  • Cờ để bàn logo công ty: Nhằm tăng thêm sự trang nghiêm của doanh nghiệp.

Đế cờ để bàn đẹp :

  • Bộ đế một lá cờ
  • Bộ đế hai lá cờ
  • Bộ đế cán angten 2 lá cờ chéo

Ngoài ra, còn rất nhiều loại Đế cờ để bàn đẹp khác được thiết kế dựa trên yêu cầu của khách hàng.

 

Là một trong số ít cơ sở có xưởng may và xưởng in riêng, do đó, khi quý khách đặt những sản phẩm cờ để bàn đẹp, hay những sản phẩm đế cờ để bàn đẹp tại Sài Gòn Flag sẽ luôn yên tâm vì đã đặt hàng tại xưởng gốc với mức giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất thị trường. Tại Sài Gòn Flag quý khách có thể lựa chọn những mẫu Cờ để bàn có sẵn hoặc tùy vào nhu cầu của từng khách hàng mà Sài Gòn Flag sẽ có những thiết kế riêng cho khách hàng theo mọi chất liệu và kích thước mà khách hàng yêu cầu. Nếu khách hàng đặt hàng số lượng càng lớn thì giá thành càng rẻ, cùng chế độ giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc chắc chắn sẽ là sự lựa chọn ưu việt cho quý khách.

 

4. Địa chỉ cung cấp cờ để bàn đẹp uy tín, chất lượng

Sài Gòn Flag với đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ công nhân lành nghề và hệ thống chuyên viên tư vấn nhiệt tình có thể hỗ trợ bạn thiết kế miễn phí các mẫu cờ để bàn đẹp, giá rẻ,… Chỉ khi bạn hài lòng về thiết kế chúng tôi mới tiến hành sản xuất thành phẩm. Ngoài những mẫu cờ để bàn đẹp, giá rẻ, Sài Gòn Flag còn nhận thiết kế và may các sản phẩm cờ các loại, áo đồng phục, nón đồng phục,…Luôn cam kết giá tốt nhất thị trường. Liên lạc với chúng tôi để được phục vụ tốt hơn, trân trọng cảm ơn quý khách.

Cửa hàng : 226 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Xưởng may : P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Hotline : 0825 312 312 – 0914568289