Hình ảnh cờ phật giáo

1. Địa chỉ cung cấp cờ phật giáo chuyên nghiệp

Hoan hỷ quý Phật tử đã đến với Sài Gòn Flag để chọn lựa những mẫu cờ phật giáo đẹp. Sài Gòn Flag tự hào là cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu cờ phật giáo với giá rẻ trong khu vực TP HCM nói riêng và trong cả nước với chất lượng sản phẩm tốt, giá thành xuất xưởng, được quý phật tử hoan hỷ đặt may trong nhiều năm qua.

2. Ý nghĩa lá cờ phật giáo

Bạn là con em Phật tử, bạn đã bao giờ tự hỏi Hình ảnh cờ phật giáo mang ý nghĩa gì ? Hình ảnh cờ phật giáo biểu trưng cho điều gì ? Vậy cùng Sài Gòn Flag tìm hiểu ý nghĩa Hình ảnh cờ phật giáo nhé.

Hình ảnh cờ phật giáo với Năm màu sắc là biểu trưng cho ánh sáng hào quang chư Phật. :
Màu đỏ: tượng trưng cho Tinh tấn căn.
Màu vàng: tượng trưng cho Niệm căn.
Màu xanh dương: tượng trưng cho Định căn.
Màu da cam: tượng trưng Huệ căn.

3. Đặc điểm của lá cờ phật giáo

Tại Sài Gòn Flag Hình ảnh cờ phật giáo đặc biệt có những thiết kế riêng, là Cơ sở chuyên cung cấp cờ phật giáo với sản phẩm đa dạng chủng loại : cờ phật treo tại nhà, cờ dây phật giáo, cờ phướn phật giáo và cờ để bàn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Tại Sài Gòn Flag Hình ảnh cờ phật giáo đẹp được làm bằng chất liệu vải phi bóng (vải xa tanh) đẹp, đường may đẹp, sử dụng phương pháp cắt lazer hiện đại, các sợi chỉ bị nhiệt ép lại nên bạn có thể treo cờ ngoài trời liên tục mà không lo vấn đề tưa chỉ. Đồng thời Sài Gòn Flag còn sử dụng dây dù bản rộng, chắc chắn và bền bỉ theo thời gian, hạn chế tối đa việc đứt dây khi treo giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian nối dây.

Với kích thước thông thường của mỗi lá cờ phật giáo như: 60×90 cm; 70 x 100 cm; 80 x 120 cm; 100 x 150 cm; 120 x 180 cm; 140×210 cm, 200 x 300 cm …với đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may và in cờ phật giáo, từng sản phẩm cờ phật giáo khi xuất xưởng luôn có sự chỉn chu trên từng lá cờ.

5. Xưởng in may cờ phật giáo chuyên nghiệp số lượng lớn

Là một trong số ít cơ sở có xưởng may và xưởng in riêng, do đó, khi quý khách đặt hàng cờ phật giáo tại Sài Gòn Flag sẽ luôn yên tâm vì đã đặt hàng tại xưởng gốc với mức giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất hiện nay.

Liên lạc với chúng tôi để được phục vụ tốt hơn, trân trọng cảm ơn quý khách.

Cửa hàng : 226 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Xưởng may : P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Hotline : 0825 312 312 – 0914568289