Hình ảnh cờ phướn

Hình ảnh cờ phướn được chúng ta bắt gặp hàng ngày trên các con đường lớn nhỏ, tại các sự kiện, lễ hội… trên cả nước nhưng có thể là chúng ta không biết tên của nó.

1. Ý nghĩa của cờ phướn

Cờ phướn nhiều màu hay còn gọi là cờ chuối là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất, Hình ảnh cờ phướn nó không chỉ đơn giản là công cụ trang trí trong các lễ hội, lễ khai trương hay động thổ mà Hình ảnh cờ phướn còn mang ý nghĩa may mắn, thuận lợi, được xem là điềm lành trong văn hóa treo cờ của nước ta.

 

2. Kích thước của cờ phướn

Hình ảnh cờ phướn nhiều màu với những lá cờ đẹp mắt tại Sài Gòn Flag có kích thước chuẩn là tỷ lệ 1:2, ví dụ như: 30 x 60 cm, 40 x 80 cm, 50 x 100 cm, 60 x 120 cm, 70 x 140 cm.

Hoặc những loại lớn hơn kiểu 70x 200 cm, 70 x 250 cm, 70 x 300 cm cũng được nhiều khách hàng lựa chọn.

3. Ưu điểm cờ phướn nhiều Màu tại Sài Gòn Flag :

  • Hình ảnh cờ phướn nhiều màu tại Sài Gòn Flag mang tính thẩm mỹ cao: Chất liệu vải phi bóng dày, sắc màu đẹp đúng chuẩn, đường may tỉ mỉ trong từng chi tiết, tại Sài Gòn Flag 100% sản phẩm khi xuất xưởng luôn đảm bảo sản phẩm đẹp nhất trên thị trường.
  • Độ bền tuyệt đối trên mỗi lá cờ khi được treo liên tục ngoài trời trong thời gian dài, cờ vẫn tốt, màu cờ bền, bạn ít phải tốn chi phí cho việc thay cờ thường xuyên.
  • Tiết kiệm tối đa thời gian: Đa số sản phẩm cờ phướn nhiều màu tại Sài Gòn Flag đã được may sẵn nên nếu bạn cần số lượng dù ít hay nhiều, chúng tôi đều cung cấp nhanh chóng cho bạn.

  • Chi phí cạnh tranh nhất: là một trong số ít cơ sở có xưởng may và xưởng in riêng, khi khách hàng đặt hàng tại Sài Gòn Flag sẽ luôn yên tâm vì đã đặt hàng tại xưởng gốc nên giá cờ phướn nhiều màu tại Sài Gòn Flag luôn cam kết cạnh tranh nhất thị trường.
  • Là Cơ sở chuyên cung cấp những mẫu cờ phướn với dịch vụ chuyên nghiệp nhất hiện nay: sản xuất nhanh chóng (chỉ từ 1-2 ngày); giao hàng trong toàn quốc; khách hàng miễn phí test và in mẫu Hình ảnh cờ phướn để khách hàng duyệt trước khi sản xuất.Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn 100% sự hài lòng khi mua cờ phướn nhiều màu tại Sài Gòn Flag.

4. Địa chỉ cung cấp cờ phướn giá rẻ, uy tín

Ngoài những mẫu cờ phướn nhiều màu đẹp, giá rẻ, Sài Gòn Flag còn nhận thiết kế và may các sản phẩm cờ các loại, áo đồng phục, nón đồng phục,…Luôn cam kết giá tốt nhất thị trường. Liên lạc với chúng tôi để được phục vụ tốt hơn, trân trọng cảm ơn quý khách.

Cửa hàng : 226 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Xưởng may : P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Hotline : 0825 312 312 – 0914568289