Màu cờ phật giáo

Bạn là con em Phật tử, bạn đã bao giờ tự hỏi Màu cờ phật giáo tại sao gồm 5 sắc ? 5 sắc trên Màu cờ phật giáo biểu trưng cho điều gì ? Quý Phật tử treo Cờ Phật  nhưng đang băn khoăn chưa hiểu được ý nghĩa Màu cờ phật giáo ? Vậy cùng Sài Gòn Flag tìm hiểu ý nghĩa của Màu cờ phật giáo nhé.

1. Ý nghĩa màu cờ phật giáo

Màu cờ phật giáo gồm 5 sắc: Xanh, vàng, đỏ, trắng, và vàng cam là tượng trưng năm đạo hào quang của Đức Phật. Tất cả các Đức Phật trong khắp mười phương thế giới cũng như Đức Phật Thích Ca Mâu Ni giáo chủ cõi Ta Bà này, khi thiền định cũng như lúc thuyết pháp, thường ở nơi Ngài phóng ra năm đạo hào quang sáng chói. Năm đạo hào quang là tượng trưng cho đức tánh viên mãn.

* Màu xanh: Tượng trưng cho thiền định.

* Màu vàng: Tượng trưng cho trí huệ.

* Màu đỏ: Tượng trưng cho tinh tấn.

* Màu trắng: Tượng trưng cho thanh tịnh.

* Màu vàng cam: Tượng trưng cho từ bi.

Năm màu nhỏ tổng hợp nằm ngang là tượng trưng cho sự tổng hợp dung thông tổng trì bất động. Hàm ý nghĩa biểu tượng cho con người tu hành đạt thành quả vị chánh đẳng chánh giác, phải là con người có tròn đầy năm đức tính thiền định, trí tuệ, tinh tấn, thanh tịnh, và từ bi dung thông.

2. Mua cờ phật giáo ở đâu

Hoan hỷ quý Phật tử trong khắp cả nước đến với Sài Gòn Flag chọn lựa những mẫu Màu cờ phật giáo đẹp. Sài Gòn Flag tự hào là cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu Cờ Phật với giá rẻ trong khu vực TP HCM nói riêng và trong cả nước với chất lượng sản phẩm tốt, giá thành xuất xưởng, được quý phật tử hoan hỷ đặt may trong nhiều năm qua.

3. Kích thước cờ phật giáo

Tại Sài Gòn Flag những mẫu Màu cờ phật giáo có kích thước thông thường như: 60×90 cm; 70 x 100 cm; 80 x 120 cm; 100 x 150 cm; 120 x 180 cm; 140×210 cm, 200 x 300 cm …với đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may và in cờ phật giáo, từng sản phẩm cờ phật giáo khi xuất xưởng luôn có sự chỉn chu trên từng lá cờ: Chất liệu phi dày, đường may chi tiết, cẩn thận, viền cờ được cuốn biên bên ngoài giúp độ bền cờ cao khi được treo ngoài trời.

Ngoài những mẫu thiết kế Cờ Phật có sẵn, Sài Gòn Flag còn nhận thiết kế và may mẫu Cờ Phật được đặt theo yêu cầu riêng của quý Phật tử khắp cả nước với kích thước lớn nhỏ, cùng chế độ giao hàng nhanh trên toàn quốc chắc chắn sẽ tiết kiệm được công sức và chi phí của quý Phật tử. Đơn hàng càng nhiều giá thành càng rẻ.

4. Địa chỉ cung cấp cờ phật giáo số lượng lớn, chuyên nghiệp

Là một trong số ít cơ sở có xưởng may và xưởng in riêng, do đó, khi quý khách đặt Cờ Phật tại Sài Gòn Flag sẽ luôn yên tâm vì đã đặt hàng tại xưởng gốc với mức giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất hiện nay. Liên lạc với chúng tôi để được phục vụ tốt hơn, trân trọng cảm ơn quý khách.

Cửa hàng : 226 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Xưởng may :  P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Hotline : 0825 312 312 – 0914568289