May, in cờ phướn nhiều màu ( cờ chuối ) giá rẻ

Cờ phướn nhiều màu  (còn được gọi là cờ chuối) thường được cắm trang trí xen kẽ, treo dọc các tuyến đường vào các ngày Lễ, Tết, sự kiện, triển lãm, các buổi lễ khánh thành, khai trương, trong các cuộc thi đồng đội… với mục đích trang trí để tạo không khí hưng phấn và háo hức…  Cờ phướn nhiều màu  (còn được gọi là cờ chuối), thường có dạng hình chữ nhật, mỗi lá có 1 màu riêng biệt bao gồm 6 màu cơ bản: đỏ, vàng, cam, xanh bích, xanh lá, tím.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại Cờ phướn nhiều màu  (còn được gọi là cờ chuối) với đủ kiểu dáng khác nhau, mẫu mã, kích thước đa dạng. Nhưng để tìm được cơ sở chuyên sản xuất cờ chuối có kinh nghiệm và có xưởng in may tại chỗ là điều tương đối khó. Sài Gòn Flag tự hào là cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp các loại Cờ phướn nhiều màu  (còn được gọi là cờ chuối) trong khu vục TP HCM nói riêng và trong cả nước với nhiều mẫu mã, đa dạng, giá thành tốt nhất thị trường.

Cờ phướn nhiều màu  (còn được gọi là cờ chuối)  thường có một số kích thước chuẩn với tỷ lệ 1:2 như sau: 30 x 60 cm, 40 x 80 cm, 50 x 100 cm, 60 x 120 cm, 70 x 140 cm… Ngoài ra, tùy theo nhu cầu khách hàng mà Sài Gòn Flag nhận may và in Cờ phướn nhiều màu  (còn được gọi là cờ chuối) theo kích thước lớn như 100 x 200 cm; 150 x 300 cm; 200 x 400 …

Cờ phướn nhiều màu với tính chất sử dụng dùng để trang trí ngoài trời, do đó những sản phẩm Cờ phướn nhiều màu  (còn được gọi là cờ chuối) tại Sài Gòn Flag sử dụng chất liệu vải phi dày dặn, cờ phướn được may 2 lớp chắc chắn, đường may đẹp với 4 đường chỉ thẳng và đều giúp cờ không bị tưa chỉ, đảm bảo tính thẩm mỹ.  Bên cạnh đó, cờ phướn còn có thể kết hợp với cờ Tổ quốc, cờ Đảng để tạo thêm không khí vui tươi, phấn khởi trong các ngày Lễ quan trọng của Đất nước.

Là một trong số ít công ty tại Sài Gòn có xưởng may và xưởng in Cờ phướn nhiều màu, sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc việc chọn lựa những mẫu cờ tốt nhất, với giá thành rẻ nhất thị trường. Đơn hàng càng nhiều giá thành càng rẻ, đặc biệt chế độ giao hàng nhanh trên toàn quốc sẽ tiết kiệm được công sức và thời gian cho quý khách hàng.

 

Sài Gòn Flag với đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, chuyên viên tư vấn nhiệt tình có thể hỗ trợ bạn thiết kế miễn phí các mẫu Cờ phướn nhiều màu đẹp, ý nghĩa và ấn tượng. Chỉ khi bạn hài lòng về thiết kế chúng tôi mới tiến hành sản xuất thành phẩm. Liên lạc với chúng tôi để được phục vụ tốt hơn, trân trọng cảm ơn quý khách.

Cửa hàng : 226 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Xưởng may : P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Hotline : 0825 312 312 – 0914568289