Sưu tập những mẫu cờ để bàn hót nhất và giá thành ưu đãi nhất trong năm 2020

Mỗi một đất nước gắn liền với một nền văn hóa truyền thống riêng, một phong tục tập quán riêng và là niềm tự hào của dân tộc ấy. Lá cờ chính là biểu tượng thiêng liêng và cao quý của dân tộc, mà ở đó là sự tự hào về lịch sử, văn hóa, kinh tế, chính trị và những nét đẹp văn hóa vốn có của dân tộc đó. Hiểu được giá trị cốt lõi ấy, Sài Gòn Flag đã không ngừng nghiên cứu và thiết kế ra hàng loạt những mẫu mã cờ đẹp, với những thiết kế hiện đại, tinh xảo, độ bền cao, giá cả cạnh tranh.

Cờ để bàn chính là một trong những mẫu thiết kế trọng điểm của Sài Gòn Flag trong năm 2020, là loại cờ dùng để trang trí ở bàn làm việc, phòng họp hoặc đặt ở phòng khách khi tiếp đón đối tác… Ngoài tính chất trang trọng thì cờ để bàn còn mang lại rất hiệu quả trong quảng bá thương hiệu hoặc quốc gia…

Thông thường, cờ để bàn được phân loại theo lá cờ như sau :

  • Cờ để bàn đảng, tổ quốc: Sử dụng trong các hội nghị, cuộc họp, sự kiện của các cơ quan tổ chức Nhà nước.
  • Cờ để bàn các nước: Sử dụng trong sự kiện có sự góp mặt của đối tác nước ngoài hoặc trang trí văn phòng của công ty có khách hàng nước ngoài.
  • Cờ để bàn logo công ty: Nhằm tăng thêm sự trang nghiêm của doanh nghiệp.

Dù là phân chia theo cách nào, nhưng cờ để bàn vẫn luôn có hai bộ phận chính: Lá cờ và đế cờ.

Đế cờ để bàn chính là phần để giữ cho lá cờ có thể tự đứng được, phần đế có thể bằng gỗ, hoặc bằng inox…

Lá cờ là biểu tượng thiêng liêng cao quý, là niềm kiêu hãnh của mỗi dân tộc, mỗi quốc gia. Hiểu được ý nghĩa sâu xa ấy, Sài Gòn Flag đã không ngừng nỗ lực tìm hiểu cội nguồn và ý nghĩa từng biểu tượng lá cờ với sự tôn vinh của dân tộc, và cho ra đời những mẫu thiết kế tinh xảo, đẹp mắt, với giá thành cạnh tranh nhất, sự đa dạng về mẫu mã cũng là một ưu thế để khách hàng biết đến Sài Gòn Flag trong những năm qua.

Là một trong số ít công ty tại Sài Gòn in cờ lưu niệm có xưởng may và xưởng in riêng, do đó, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn giá cờ để bàn làm việc rẻ nhất với chất lượng tốt nhất hiện nay. Với đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, chuyên viên tư vấn nhiệt tình có thể hỗ trợ bạn thiết kế miễn phí các mẫu cờ để bàn đẹp, ý nghĩa và ấn tượng. Chỉ khi bạn hài lòng về thiết kế chúng tôi mới tiến hành sản xuất thành phẩm. Ngoài những mẫu cờ để bàn, Sài Gòn Flag còn nhận thiết kế và may các sản phẩm cờ các loại, áo đồng phục, nón đồng phục,…Luôn cam kết giá tốt nhất thị trường. Liên lạc với chúng tôi để được phục vụ tốt hơn, trân trọng cảm ơn quý khách.

 

Cửa hàng : 226 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Xưởng may : P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Hotline : 0825 312 312 – 0914568289