Tìm mua cờ lễ hội- cờ ngũ sắc ở đâu giá rẻ mà chất lượng ?

Không ai biết cờ ngũ sắc xuất hiện từ lúc nào, nhưng theo các bức tranh cổ, các chuyện dân gian thì thấy cờ ngũ sắc xuất hiện từ thời Hai Bà Trưng (40 – 43). Hàng ngàn năm nay ông cha ta đã sáng tạo ra cờ ngũ sắc để nó có mặt trong tất cả các lễ hội, các đền, đình, chùa, các cơ sở tín ngưỡng nói chung… Ngày nay, mỗi dịp ngang qua các cơ sở tín ngưỡng, các nơi thờ tự như đình, chùa, đền, miếu, nhà thờ họ… hay các nơi tổ chức lễ hội, ta thường thấy có treo hoặc cắm các lá cờ ngũ sắc với các kích cỡ khác nhau. Các lá cờ ngũ sắc làm tôn thêm vẻ linh thiêng, trang trọng của không gian tế lễ…

Cờ ngũ sắc được thiết kế dựa theo thuyết  Âm dương – Ngũ hành, có hình vuông với 5 màu: trắng, xanh lục (lá cây), xanh lam (hoặc đen hay tím), đỏ và vàng, tượng trưng cho 5 hành khí: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ; Ngũ hành phối với ngũ sắc có: Mộc màu xanh lá cây, Hoả màu đỏ, Thổ màu vàng (hoặc da cam), Kim màu trắng và Thuỷ màu đen (hoặc xanh lam hay tím); Ngũ hành phối với 4 mùa: Mộc mùa Xuân, Hoả mùa Hạ, Kim mùa Thu và Thuỷ mùa Đông. Còn Thổ chia làm 4, nhập vào tháng thứ ba của 4 mùa; Ngũ hành phối với các phương vị: Mộc phương đông, Hỏa phương nam. Kim phương tây, Thủy phương bắc, còn Thổ thuộc trung tâm….

Cờ ngũ sắc lấy màu trung tâm làm màu chủ đạo, chi phối 4 dải màu kế tiếp, dựa theo quan hệ Ngũ hành tương sinh. Ngoài cùng  là diềm cờ màu đỏ, may theo hình ngọn lửa, thể hiện hình tượng ngọn lửa vĩnh cửu, mang sức sống trường tồn.

Sài Gòn Flag với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may cờ, cam kết cờ may đúng tiêu chuẩn, đúng thiết kế. Với những kích thước cờ lễ hội- cờ ngũ sắc thông thường như 100 x 100 cm; 120 x 120 cm; 210 x 210 cm; 300 x 300 cm… Mỗi vùng miền có một đặc trưng về cờ lễ hội khác nhau, do đó Sài Gòn Flag sẽ cung cấp rất nhiều chọn lựa cho khách hàng để sử dụng phù hợp với mục đích của mình: cờ lễ hội tam giác, cờ lễ hội hình vuông, cờ ngũ sắc không in, cờ ngũ sắc in… cũng có những kích thước cờ lớn hơn hoặc nhỏ hơn tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng của khách hàng mà chúng tôi sẽ có những tư vấn cụ thể với từng đơn hàng của quý khách.

Sài Gòn Flag cam kết chất liệu vải tốt nhất khi tới tay khách hàng : Chất liệu vải phi dày, độ bền cao, đường may chi tiết, cẩn thận, viền cờ được cuốn biên bên ngoài giúp độ bền cờ khi treo ngoài trời, tiết kiệm chi phí và công sức thay cờ thường xuyên.

Sài Gòn Flag là một số ít cơ sở có xưởng may và in cờ tại thành phố Hồ Chí Minh nên chúng tôi tự tin cung cấp cho bạn sản phẩm cờ ngũ sắc với giá tốt và cạnh tranh nhất thị trường: Khách hàng mua số lượng càng nhiều giá thành càng rẻ, những khách hàng ở xa có thể nhận hàng qua đường bưu điện trong thời gian sớm nhất.

Sài Gòn Flag với đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, chuyên viên tư vấn nhiệt tình có thể hỗ trợ bạn thiết kế miễn phí các mẫu cờ đẹp, ý nghĩa và ấn tượng. Chỉ khi bạn hài lòng về thiết kế chúng tôi mới tiến hành sản xuất thành phẩm. Ngoài những mẫu thiết kế có sẵn, Sài Gòn Flag còn nhận thiết kế và may các sản phẩm cờ các loại với kích thước khác nhau theo yêu cầu của khách hàng…Luôn cam kết giá tốt nhất thị trường. Liên lạc với chúng tôi để được phục vụ tốt hơn, trân trọng cảm ơn quý khách.

Cửa hàng : 226 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Xưởng may : P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Hotline : 0825 312 312 – 0914568289