Xưởng in cờ công ty theo yêu cầu đẹp, giá rẻ

Có thể hiểu đơn giản cờ công ty là loại cờ in hình logo, slogan,… đại diện cho hình ảnh của doanh nghiệp trên nền vải cờ. Nó được xem là công cụ quảng bá thương hiệu tích cực nhất, góp phần nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp trong nhận thức của khách hàng. Bạn đang tìm Xưởng in cờ công ty theo yêu cầu đẹp, giá rẻ, giúp công ty của bạn trở nên nổi bật trong lĩnh vực của mình, thậm chí trên toàn thị trường ?

Sài Gòn FLag  là cơ sở nhận in cờ công ty in theo yêu cầu đẹp, giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Với dạng kích thước chuẩn cờ công ty như sau: 60 x 90 cm, 70 x 100 cm, 80 x 120 cm, 90 x 140 cm, 120 x 180 cm, 140 x 210 cm. Ngoài ra, Sài Gòn FLag còn nhận in cờ công ty theo yêu cầu đẹp, giá rẻ với những khổ lớn như 200 x 300 cm, 400 x 600 cm, 600 x 900 cm, hoặc các kích thước khác tùy vào nhu cầu của quý khách hàng.

Sài Gòn FLag cam kết 100 % những mẫu cờ công ty khi xuất xưởng luôn đạt độ bền cao: Chất liệu phi dày ngoại nhập, cờ công ty in theo yêu cầu được may 2 mặt trên 2 lớp vải, đặc biệt viền cờ bao gồm 4 đường chỉ song song, cờ có thể treo ngoài trời trong khoảng thời gian dài mà không bị rách hay tưa chỉ, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian thay cờ liên tục.

Cờ công ty là bộ mặt thương hiệu của công ty, do đó Sài Gòn FLag luôn kỹ lưỡng trong màu sắc in cũng như kỹ thuật in cờ công ty theo yêu cầu: Với phương pháp in kỹ thuật số hiện đại, khi khách hàng đặt in cờ công ty theo yêu cầu tại Sài Gòn FLag luôn yên tâm về màu sắc, hình ảnh cờ chi tiết sẽ giống 100% như thiết kế, cờ công ty in theo yêu cầu sẽ đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu của công ty bạn. Đây là điều mà kỹ thuật in lụa không làm được. Đặc biệt, mực in sẽ âm vào vải, không bong tróc giúp độ bền màu vĩnh cửu theo thời gian.

Là một trong số ít công ty tại Sài Gòn in cờ công ty theo yêu cầu đẹp, giá rẻ có xưởng may và xưởng in riêng, do đó, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách giá in cờ công ty rẻ nhất với chất lượng tốt nhất hiện nay. Đặc biệt chế độ giao hàng nhanh và vận chuyển trên toàn quốc nhưng giá xuất xưởng sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí cho khách hàng khi đặt hàng tại Sài Gòn FLag.  Liên lạc với chúng tôi để được phục vụ chu đáo hơn, trân trọng cảm ơn quý khách.

Cửa hàng : 226 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Xưởng may : P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Hotline : 0825 312 312 – 0914568289