Ý nghĩa của Cờ Đoàn

1. Mua Cờ Đoàn ở đâu

Bạn có nhu cầu mua Cờ Đoàn thanh niên nhưng không biết nhà cung cấp sản phẩm nào đáng tin cậy ? Bạn muốn tìm hiểu về Ý nghĩa của Cờ Đoàn ? Hãy đến với Sài Gòn Flag, một trong những cơ sở tiên phong trong lĩnh vực sản xuất lá cờ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp hầu hết các loại cờ vải cho quốc gia, thể thao, chính trị, tôn giáo, quốc tế… và Cờ Đoàn thanh niên là một trong số những loại cờ đó.

2. Ý nghĩa của lá Cờ Đoàn

Vậy Ý nghĩa của cờ đoàn là gì ? cờ đoàn được may theo quy cách nào ? cờ đoàn là đại diện cho sức mạnh, sự đoàn kết và ý chí của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc. Theo quy định của đoàn TNCS HCM thì Cờ Đoàn thanh niên bằng vải nền màu đỏ, in hoặc thêu huy hiệu đoàn thanh niên chính giữa. Kích thước Cờ Đoàn thanh niên thông thường rộng 80 cm, dài 120 cm, loại rộng 1,2 mét – dài 1,8 mét.

3. Ưu điểm của Cờ Đoàn thanh niên tại Sài Gòn Flag ?

Tại Sài Gòn Flag sản phẩm Cờ Đoàn thanh niên được sử dụng chất liệu vải xa tanh không nhăn, không  nhàu, được may trên dây chuyền tự động, Logo rất sắc nét, mực in lụa loại tốt, chịu được nắng mưa, mua một lần là có thể dùng cả đời. Hơn thế nữa, Sài Gòn Flag còn cung cấp dịch vụ in kỹ thuật số tiên tiến nhất hiện nay, không giới hạn màu sắc, mực in âm vải, không bong tróc theo thời gian.

Điểm mạnh của Sài Gòn Flag là một trong số ít cơ sở có xưởng may và xưởng in cờ riêng, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm vì đã đặt hàng tại xưởng gốc với mức giá rẻ nhất. Cùng đội ngũ công nhân nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may và in Cờ Đoàn thanh niênsẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc việc chọn lựa những mẫu Cờ Đoàn thanh niên đẹp, chất lượng tốt, cùng chế độ giao hàng trên toàn quốc chỉ ở giá xuất xưởng.

4. Địa chỉ cung cấp Cờ Đoàn giá rẻ, chuyên nghiệp

Ngoài những mẫu Cờ Đoàn thanh niên đẹp, giá rẻ,  Sài Gòn Flag còn nhận thiết kế và may các sản phẩm cờ các loại, áo đồng phục, nón đồng phục,…theo những mẫu mã có sẵn tại xưởng và theo những mẫu đặt theo yêu cầu riêng của khách hàng, luôn cam kết giá tốt nhất thị trường. Liên lạc với chúng tôi để được phục vụ tốt hơn, trân trọng cảm ơn quý khách.

Cửa hàng : 226 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Xưởng may : P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Hotline : 0825 312 312 – 0914568289