Ý nghĩa của cờ Phật

Bạn là con em Phật tử, bạn đã bao giờ tự hỏi Ý nghĩa của cờ Phật tại sao gồm 5 sắc ? 5 sắc trên lá cờ Phật biểu trưng cho điều gì ? Quý Phật tử treo Cờ Phật  nhưng đang băn khoăn chưa hiểu được ý nghĩa của cờ Phật ? Vậy cùng Sài Gòn Flag tìm hiểu ý nghĩa của cờ Phật nhé.

Cờ phật , trước hết là biểu trưng tinh thần thống nhất của Phật tử trên toàn thế giới. Cờ phật còn tượng trưng cho niềm Chánh tín và sự yêu chuộng hòa bình của mọi người con Phật… Cờ Phật giáo gồm 5 sắc: Xanh, vàng, đỏ, trắng, và vàng cam là tượng trưng năm đạo hào quang của Đức Phật. Tất cả các Đức Phật trong khắp mười phương thế giới cũng như Đức Phật Thích Ca Mâu Ni giáo chủ cõi Ta Bà này, khi thiền định cũng như lúc thuyết pháp, thường ở nơi Ngài phóng ra năm đạo hào quang sáng chói. Năm đạo hào quang là tượng trưng cho đức tánh viên mãn.

Hoan hỷ quý Phật tử trong khắp cả nước đến với Sài Gòn Flag chọn lựa những mẫu Cờ Phật đẹp. Sài Gòn Flag tự hào là cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu Cờ Phật với giá rẻ trong khu vực TP HCM nói riêng và trong cả nước với chất lượng sản phẩm tốt, giá thành xuất xưởng, được quý phật tử hoan hỷ đặt may trong nhiều năm qua.

Tại Sài Gòn Flag cờ Phật có kích thước thông thường như: 60×90 cm; 70 x 100 cm; 80 x 120 cm; 100 x 150 cm; 120 x 180 cm; 140×210 cm, 200 x 300 cm …với đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may và in cờ phật giáo, từng sản phẩm cờ phật giáo khi xuất xưởng luôn có sự chỉn chu trên từng lá cờ: Chất liệu phi dày, đường may chi tiết, cẩn thận, viền cờ được cuốn biên bên ngoài giúp độ bền cờ cao khi được treo ngoài trời.

Ngoài những mẫu thiết kế Cờ Phật có sẵn, Sài Gòn Flag còn nhận thiết kế và may mẫu Cờ Phật được đặt theo yêu cầu riêng của quý Phật tử khắp cả nước với kích thước lớn nhỏ, cùng chế độ giao hàng nhanh trên toàn quốc chắc chắn sẽ tiết kiệm được công sức và chi phí của quý Phật tử. Đơn hàng càng nhiều giá thành càng rẻ.

Là một trong số ít cơ sở có xưởng may và xưởng in riêng, do đó, khi quý khách đặt Cờ Phật tại Sài Gòn Flag sẽ luôn yên tâm vì đã đặt hàng tại xưởng gốc với mức giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất hiện nay. Liên lạc với chúng tôi để được phục vụ tốt hơn, trân trọng cảm ơn quý khách.

Cửa hàng : 226 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Xưởng may : P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Hotline : 0825 312 312 – 0914568289